Các Khu Vựa Tập Trung Nhiều Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TP HCM

Những Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TPHCM bán rất nhiều mặt hàng nội thất gia đình, đa dạng, phong phú, từ đồ gỗ nội thất cao cấp, hàng ngoại nhập, hàng thương hiệu cho đến hàng “chợ”. Đủ cả, đồ gỗ nội thất cao cấp cũng có, đồ nội  thất giá rẻ cũng nhiều! Đồ gỗ nội thất TPHCM chủ yếu chia thành 2 loại, là đồ gỗ gia dụng và đồ văn phòng. hàng bán ở đây là những đồ trang trí nội thất đẹp, chủ yếu là đồ gỗ. Nguyên liệu chủ đạo là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp kết hợp với inox, nhôm cao cấp, kính, đá…Nói về giá thì cũng vô cùng đa dạng, từ đồ gỗ giá rẻ TPHCM đến đồ gỗ cao cấp đều rất sẵn, chỉ không có sản phẩm từ các làng nghề như ở phía Bắc mà thôi. Bên cạnh đồ nội  thất giá rẻ là các thương hiệu nội, ngoại nhập như Hà Nam, Hòa Phát, Hoàng Anh Gia Lai, Dafuco, Phố xinh, Chi Lai …

Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TP HCM

Các Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TPHCM tập trung nhiều ở các khu vực như đường Cộng Hòa, (Quận Tân Bình), đường Trường Chinh (gần ngữ tư Bảy Hiền, Tân bình), đường Bạch Đằng (Quận Bình Thạnh)… Lâu đời và nổi tiếng nhất là  khu vực Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất trên đường Ngô Gia Tự (Quận 10). Các khu vựa này thường bán đa dạng, từ đồ gỗ giá rẻ TPHCM, đồ nội thất gia đình đến các hàng cao cấp khác.

Một đặc điểm khá thú vị là, các thương hiệu nổi tiếng Đồ Gỗ Nội Thất TPHCM như Phố Xinh, Dafuco, Chi Lai… không bán đại trà tại các khu vực kể trên. Các thương hiệu này mở showroom, siêu thị nội thất riêng, nhắm vào đối tượng khách hàng chọn lọc riêng của họ. Có lẽ, họ làm thế để tránh bị nhái sản phẩm. Có thể dễ dàng tra cứu địa chỉ các điểm bán hàng của họ trên internet. Các Showroom nội thất TPHCM có quy mô lớn, hoành tráng. Ở đó thường trưng bày và chỉ bán hàng hiệu của duy nhất một thương hiệu, là các dòng đồ gỗ nội thất cáo cấp, giá cao.

Tại các Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TPHCM, khách hàng có thể mua hàng sẵn có hay đặt hàng theo ý, theo catalogue hoặc có thể thay vải bọc, vệ sinh, sửa chữa… hoặc có thể yêu cầu đến tận nhà đo đạc, thiết kế cho phù hợp với diện tích, màu sắc, phong cách của căn nhà… đều được đáp ứng nhiệt tình.

Ngoài ra, có những khu vựa bán đồ nội thất cũ tại TPHCM nhưng không tập trung thành những khu vựa lớn như hàng mới trung tâm mà thường ở xa hơn như Hóc Môn, Bình Chánh, Gò vấp…Nơi này cũng bán đủ các loại đồ nội thất giá rẻ, đã qua sử dụng, có thể kể ra là bàn ghế cũ giá rẻ, giường tủ, bàn gỗ ép, ghế gỗ, tủ gỗ, tử quần áo gỗ công nghiệp, bàn học gỗ… và các loại gỗ giá rẻ khác. Đồ nội thất giá rẻ TPHCM cũng rất hút khách, chủ yếu là người lao động nhập cư và khách hàng bình dân.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0938 247 247 hoặc Văn Phòng Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TÍN ĐỨC

cua go cong nghiep

Showroom Đồ gỗ nội thất TPHCM

79 Biệt Thự Dragon Pack 2 – Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP. HCM
(Đối diện KDL Tháp Ngà – Bình Xuyên 2)
 (028).37.84 00 84 – 0938 247 247

Showroom Đồ gỗ nội thất tại Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares