Các Khu Vựa Tập Trung Nhiều Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TP HCM

Những Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TP HCM bán rất nhiều mặt hàng, đa dạng, phong phú, từ hàng cao cấp, hàng ngoại nhập, hàng thương hiệu cho đến hàng “chợ”. Đồ gỗ nội thất TP HCM chủ yếu chia thành 2 loại, là đồ gỗ gia dụng và đồ văn phòng. Nguyên liệu chủ đạo là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp kết hợp với inox, nhôm cao cấp, kính, đá…Nói về giá thì cũng vô cùng đa dạng, từ đồ gỗ giá rẻ TP HCM đến đồ cao cấp đều rất sẵn, chỉ không có sản phẩm từ các làng nghề như ở phía Bắc mà thôi. Bên cạnh hàng “chợ” là các thương hiệu nội, ngoại nhập như Hà Nam, Hòa Phát, Hoàng Anh Gia Lai, Dafuco, Phố xinh, Chi Lai …

Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TP HCM

Các Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TP HCM tập trung nhiều ở các khu vực như đường Cộng Hòa, (Quận Tân Bình), đường Trường Chinh (gần ngữ tư Bảy Hiền, Tân bình), đường Bạch Đằng (Quận Bình Thạnh)… Lâu đời và nổi tiếng nhất là  khu vực Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất trên đường Ngô Gia Tự (Quận 10). Các khu vựa này thường bán đa dạng, từ đồ gỗ giá rẻ TP HCM đến các hàng cao cấp khác.

Một đặc điểm khá thú vị là, các thương hiệu nổi tiếng Đồ Gỗ Nội Thất TP HCM như Phố Xinh, Dafuco, Chi Lai… không bán đại trà tại các khu vực kể trên. Các thương hiệu này mở showroom, siêu thị nội thất riêng, nhắm vào đối tượng khách hàng chọn lọc riêng của họ. Có lẽ, họ làm thế để tránh bị nhái sản phẩm. Có thể dễ dàng tra cứu địa chỉ các điểm bán hàng của họ trên internet.

Tại các Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất TP HCM, khách hàng có thể mua hàng sẵn có hay đặt hàng theo ý, theo catalogue hoặc có thể thay vải bọc, vệ sinh, sửa chữa… hoặc có thể yêu cầu đến tận nhà đo đạc, thiết kế cho phù hợp với diện tích, màu sắc, phong cách của căn nhà… đều được đáp ứng nhiệt tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

    • Những sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Cửa gỗ công nghiệp HDF, MDF, Cửa nhựa ABS, Cửa gỗ chống cháy, Cửa thép chống cháy, và các sản phẩm đồ gỗ nội thất như bàn, ghế, giường, kệ, tủ bếp…phục vụ cho: Các công trình nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự, văn phòng, chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu… Với tầm nhìn của mình, chúng tôi luôn mong muốn và không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực : Sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy và tư vấn thiết kế nội thất.

/* */
Shares