Cửa Gỗ Công Nghiệp Chống cháy

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy giữ chức năng n quan trọng để bảo vệ ngôi nhà và các công trình xây dựng khỏi các đám cháy. Do cấu thành từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ này có khả năng chịu lửa và ngăn khói rất tốt, và là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy được sử dụng chủ yếu làm cửa ra vào và cửa thông phòng. Tùy thuộc vào vật liệu và cấu tạo, có nhiều loại cửa có khả năng chịu lửa với thời gian 30 phút, 60 phút, 120 phút hoặc lâu hơn.

Các mẫu Cửa gỗ công nghiệp chống cháy điển hình

Cua go cong nghiep chong chay
MSP: Cửa gỗ Chống cháy 06

Cua go cong nghiep chong chay
MSP: Cửa gỗ Chống cháy 05

Cua go cong nghiep chong chay
MSP: Cửa gỗ Chống cháy 04

Cua go cong nghiep chong chay
MSP: Cửa gỗ Chống cháy 03

Cua go cong nghiep chong chay
MSP: Cửa gỗ Chống cháy 02

Cua go cong nghiep chong chay
MSP: Cửa gỗ Chống cháy 01

BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 0938 247 247, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Quý khách chỉ thanh toán sau khi nhận hàng.

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp chống cháy

cấu tạo cửa gỗ chống cháy

Tại các công trình đông người ở, làm việc hay sinh hoạt việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp chống cháy là một yêu cầu cần thiết để bảo vệ tính mạng và tài sản. Khi có có hỏa hoạn xẩy ra thì loại cửa này sẽ giúp ngăn chia cục bộ các khu vực bị bị cháy trong một khỏang thời gian nhất định, hạn chế lây lan đám cháy, kéo dài thời gian cho công tác sơ tán người và tài sản.

Được sản xuất từ  các nguyên liệu bao gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy, trải qua quá trình xử lý công nghiệp nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng chắc chắn, mạnh mẽ và sang trọng.

Các phụ kiện cửa gỗ công nghiệp chống cháy như bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm… cũng được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao đồng bộ , khi gặp sự  cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được từ vấn miễn phí theo số Điện thoại : 0938 247 247 hoặc VP Công ty và các Chi nhánh, Showroom:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TÍN ĐỨC

cua go cong nghiep

TP.HCM

KDC Làng Đại Học A – Nguyễn Hữu Thọ, Q.7
(Cổng chính KDC Làng Đại Học A)
thiet ke nha dep(08).37.84 00 84

Gò Vấp:
943/22 Quang Trung – phường 14
thiet ke nha dep0938 09 79 69

ĐÀ NẴNG

512 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

THÁI BÌNH

Công Ty Cổ Phân Xây Dựng HITECH
317 Trần Hưng Đạo, Tp. Thái BìnhTỈNH, THÀNH PHỐ KHÁC
Vui lòng liên hệ email: contact@tda.vn
hoặc hotline thiet ke nha dep 0938. 247.247

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

    • Những sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Cửa gỗ công nghiệp HDF, MDF, Cửa nhựa ABS, Cửa gỗ chống cháy, Cửa thép chông cháy, Tủ bếp…phục vụ cho: Các công trình nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự, văn phòng, chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu… Với tầm nhìn của mình, chúng tôi luôn mong muốn và không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực : Sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy và tư vấn thiết kế nội thất.
/* */
Shares